Cách phân biệt dây sạc IPhone chính hãng

Dây sạc điện thoại IPhone chính hãng

Trên thị trường đang có rất nhiều phụ kiện Apple như sạc, cáp bị làm nhái hàng kém chất lượng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn phân biệt dây sạc IPhone chính háng và hàng nhái, hàng lô kém chất lượng.

Vậy làm sao phân biệt dây sạc IPhone chính hãng với hàng kém chất lượng?

Một mối lo mà người dùng iPhone phải đổi mặt đó là những phụ kiện nhái, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ tràn lan trên thị trường. Việc sử dụng cáp iPhone không chính hãng sẽ mang tới nhiều rủi ro như giảm hiệu suất sạc, giảm tuổi thọ của pin và thiết bị, thậm chí có thể làm rò điện, phát nổ. Vì vậy dienthoaiducanh.com sẽ hướng dẫn cách phân biệt cáp iPhone chính hãng và hàng nhái một cách hiệu quả.

Tuy đặc điểm chung trên vỏ hộp tất cả phụ kiện Apple chính hãng điều có biểu tượng Made for iPod, iPhone hoặc iPad trên vỏ hộp.

Vì vậy, để phân biệt dây sạc IPhone chính hãng  chính xác, chuẩn nhất có 4 trường hợp chúng ta cần  chú ý:

Cách phân biệt dây sạc IPhone chính hãng
Cách phân biệt hàng thật và hàng nhái

Thứ nhất: trên thân cáp chính hãng luôn có dòng chữ “Designed by Apple in California Assembled in Vietnam (hoặc China). Dòng chữ này khắc chìm cạo cũng không hết, trong khi cáp nhái chữ in nhỏ, dễ cạo mờ.

Cách phân biệt dây sạc IPhone chính hãng
Đầu USD

Thứ hai: Dây cáp sạc pin Apple có chiều dài khoảng 106cm, sợi dây thô ráp chứ không trơn bóng, 8 chân pin tiếp xúc bằng đồng, có ánh nâu và bóng loáng, phản chiếu ánh sáng, có chữ “ Designed by Apple in California Assembled in Vietnam (China)” sắc nét và một đoạn code trên dây cách đầu USB đúng 15cm, cạo không bay chữ. Cáp iPhone chính hãng chân cắm bằng đồng mạ Niken không bị nam châm hút, trong khi hàng giả là chân sắt nên sẽ bị hút khi để gần nam châm.

Thứ ba: Đường nét trên củ sạc chính hãng Apple sắc nét và tinh xảo: chân tiếp xúc làm bằng đồng, khe bên trong củ sạc gồm 17 ký tự bao gồm số và chữ cái in hoa, các ký tự này được in sắc nét. Khe tiếp xúc giữa chân củ sạc với vỏ hoàn toàn khít nhau, không xô lệch.

Cách phân biệt dây sạc IPhone chính hãng
Củ sạc chính hãng Apple sắc nét và tinh xảo

Tại sao nên mua cáp iPhone chính hãng bóc máy:

+ Không sợ hỏng nguồn hay làm thiết bị loạn cảm ứng do cáp nhái sẽ cho dòng điện ra không ổn định, ảnh hưởng đến khả năng cảm ứng của máy, nặng hơn làm hỏng nguồn.

+ Hạn chế cháy nổ, rò điện: Nhiều trường hợp dùng cáp sạc không rõ nguồn gốc đã gây chập mạch, cháy nổ rất nguy hiểm.

+ Sạc nhanh và ổn định hơn: cáp chính hãng sản xuất theo tiêu chuẩn của Apple sẽ phù hợp nhất với máy. Cáp nhái sạc rất nóng nhưng lại lâu đầy pin, từ đó dễ làm chai pin.

+ Truyền dữ liệu hiệu quả: Các thiết bị của Apple đòi hỏi độ tương thích rất cao, nhiều cáp nhái không thể kết nối với máy tính bằng iTunes hoặc kết nối hay bị ngắt, sao chép dữ liệu chậm.

Thực tế các loại cáp iPhone nhái loại 1, loại 2 được làm rất tinh xảo, nhiều người dùng không để ý sẽ rất khó phân biệt. Vậy đâu là giải pháp an toàn? Hãy đến với dienthoaiducanh.com để mua cáp iPhone chính hãng:

    • Cam kết chính hãng, phát hiện hàng nhái đền gấp 10 lần
    • Bảo hành uy tín 12 tháng

    • Tặng kèm Combo bảo vệ cáp sạc tăng gấp 10 lần độ bền

    • Đặc biệt có máy test cáp chính hãng (sản phẩm nội bộ không bán rộng rãi

Như vậy, với những cách phân biệt sạc chuẩn Apple mà dienthoaiducanh chia sẻ trên đây, hi vọng các bạn sẽ trang bị cho mình thêm chút kiến thức cũng như mua được cho mình những phụ kiện chiếc iPhone, iPad chính hãng. Để yên tâm nhất, bạn có thể tới trực tiếp các shop mà Apple ủy quyền tại Việt Nam để lựa chọn cho mình những phụ kiện tốt nhất mà không phải lo mua phải hàng nhái, kém chất lượng nhé.

Website: Điện thoại Đức Anh

Fanpage Facebook: Điện thoại Đức Anh

Youtube Channel: Điện thoại Đức Anh

Group: Chợ điện thoại giá sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.